Điện thoại: 0947110787
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

Đuôi Công

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Cây Đuôi Công có cành mềm mại và những đám lá dày và xanh tươi hình dạng giống như đuôi của con công, từ đó cây được đặt tên. Lá của cây có các lông mảnh như lông chim, tạo nên một vẻ đẹp mềm mại và tinh tế. Màu sắc của lá thường là màu xanh tươi, và có thể có các vệt màu khác nhau.

Cây Đuôi Công thường phát triển trong điều kiện ánh sáng phân tán đến nhiều ánh sáng mặt trời, và yêu cầu đất có khả năng thoát nước tốt. Nó có thể trồng trong chậu hoặc ngoài trời, tạo thành các bụi nhỏ hoặc cây leo lớn với cành dài và lá rậm.

Để chăm sóc cây Đuôi Công, cần tưới nước đều đặn và đảm bảo đất luôn ẩm nhưng không ngập nước. Cung cấp ánh sáng đủ và không để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp quá mạnh. Ngoài ra, cây cũng cần được bón phân và chăm sóc để đảm bảo sự phát triển và màu sắc tốt nhất.

Cây Đuôi Công là một cây cảnh phổ biến và được ưa thích bởi vẻ đẹp độc đáo của lá và hình dạng giống như đuôi con công. Nó làm cho không gian sống thêm phần sinh động và thu hút, và thường được trồng trong nhà, văn phòng, hoặc các khu vực trang trí khác để tạo nên một điểm nhấn nổi bật và mang lại không gian xanh tươi và tự nhiên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Gọi ngay