Điện thoại: 0947110787
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

EHEIM LỌC THÙNG

Kích thước:

Máy lọc thùng Eheim xây dựng môi trường cư trú cho vi sinh bám. Các vi sinh này sẽ tham gia vào quá trình phân hủy các chất độc hại: cụ thể là phân hủy các hợp chất độc hại của nitơ, chuyển hóa chúng thành các chất an toàn cho sức khỏe của cá.

EHEIM professionel 4+ bộ lọc bên ngoài tốt nhất của Eheim bây giờ đã được tích hợp với một nút 'khẩn cấp'. EHEIM đã áp dụng nhiều ưu điểm của dòng professionel 3+ hiệu năng mạnh mẽ, hiệu suất năng lượng tối ưu, vận hành êm, hỗ trợ mồi nước, bộ điều hợp ống an toàn - ngoài ra EHEIM cũng cải tiến công nghệ bằng cách kết hợp nút 'Xtender' mới. Trong trường hợp đầu ra bị giảm dòng do vật liệu lọc bị bẩn, nút có thể được điều chỉnh để chuyển hướng luồng. Việc lọc sinh học có thể được kéo dài thêm một vài ngày. Có 3 kích thước có sẵn cho bể cá lên đến 250, 350 và 600 lít. Ưu điểm của EHEIM professionel 4+.

- Bộ lọc ngoài cao cấp với tất cả các ưu điểm của dòng professionel 3+.

- Sử dụng với bể cá từ 120lit đến 600lit. - Chức năng điều khiển bổ sung (Xtender) trong trường hợp vật liệu lọc bị bẩn sẽ kéo dài thời gian giữa quá trình làm sạch.

- Hộp vuông cho độ ổn định cao và khối lượng bộ lọc lớn.

- Công suất dòng chảy cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp. - Tốc độ dòng chảy có thể điều chỉnh.

- Trục gốm hiệu suất cao đảm bảo chạy êm và độ bền.

- Hỗ trợ tự mồi nước tích hợp.

- Bộ chuyển đổi ống an toàn chỉ có thể được tháo ra khi các van được đóng lại.

- Prefilter hàng đầu có hiệu quả bẫy các hạt bụi bẩn lớn và cho phép thời gian phải vệ sinh lọc lâu hơn. Đơn giản để loại bỏ và dễ dàng để làm sạch.

- Giỏ lọc riêng với lưới “Dễ dàng làm sạch”.

- Được trang bị đầy đủ với tất cả các vật liệu lọc của EHEIM.

- Hàng chính hãng bảo hành 3 năm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Gọi ngay