Điện thoại: 0947110787
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)

UP AQUA - ĐẾM GIỌT

40.000₫

Bộ đếm giọt up aqua

1. Công dụng của bộ đếm giọt CO2 Up Aqua

Bộ đếm giọt CO2 Up Aqua là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống CO2 của hồ thủy sinh, nó giúp ta biết được hàm lượng CO2 vào hồ để cân chỉnh lượng khí CO2 chính xác theo ý muốn, tránh ngộ độc cho cá/tép khi hàm lượng CO2 quá cao.Bộ đếm giọt CO2 Up Aqua được thiết kế đơn giản, gọn đẹp, đếm giọt chính xác, các đầu nối chắc chắn tránh rò rỉ và thất thoát khí.

2. Thông số kỹ thuật của bộ đếm giọt CO2 Up Aqua

Bộ đếm giọt CO2 Up Aqua được làm bằng mica trong suốt giúp bạn kiểm soát được lượng khí CO2 đi vào hồ thủy sinh, an toàn khi sử dụng. Bộ đếm giọt CO2 có kèm theo núm hút chân không có thể gắn chắc chắn vào thành bể khi cần thiết. Kích thước bộ đếm giọt CO2 Up Aqua: 5.5 x 3.5 x 2.0cm

3. Cách sử dụng bộ đếm giọt CO2 Up Aqua

Trước khi sử dụng bộ đếm giọt CO2 Up Aqua ta cho nước vào 2/3 cốc đếm giọt (nhúng chìm cốc vào chậu nước để không khí bị đẩy ra ngoài). Khi có khí CO2 luân chuyển qua, các bọt khí CO2 sẽ nổi từng giọt lên trên mặt nước của bộ đếm giọt. Lúc này chúng ta có thể dễ dàng quan sát và tinh chỉnh được lượng khí CO2 theo ý muốn. Lưu ý: Có thể gắn bộ đếm giọt CO2 Up Aqua ở trong hoặc ngoài thành bể thủy sinh, nhưng nên đặt ở nơi dễ quan sát để kiểm soát lượng khí mọi lúc.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Gọi ngay