Điện thoại: 0947110787
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ HÀNG

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ HÀNG

29/03/2022

Những nhà hàng có không gian đẹp, rộng rãi và thoáng mát đang là sự lựa chọn của nhiều thực khách khi tìm kiếm một nhà hàng để thưởng thức ẩm thực cùng gia đình, bạn bè hay tổ chức các buổi tiệc.

5 cách thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp lung linh | Nội Thất Trường Sa

Thiết kế sân vườn nhà hàng sẽ mang đến những khung cảnh xanh bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên.

Một nhà hàng với không gian sân vườn độc đáo và nổi bật chắc hẳn sẽ lữu giữ những ấn tượng tốt cho thực khách.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Khi nhắc đến nhà hàng sân vườn người ta sẽ nghĩ ngay đến không gian của các yếu tố mang tính chất tự nhiên như cây xanh, nước, đá, ánh sáng… Chính do những đặc trưng không gian như vậy mà các chủ đầu tư đã tận dụng điểm nhìn từ thiên nhiên, hướng về thiên nhiên nhằm tạo ra sự hòa hợp trong toàn bộ thiết kế của nhà hàng, mang đến một không gian độc đáo, lý tưởng cho thực khách đến dùng bữa.

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời

Thông thường không gian của thiết kế nhà hàng sân vườn được chia làm hai thiết kế chính đó là có mái che và không có mái che. Dựa vào từng không gian, các kiến trúc sư cảnh quan sẽ tiến hành bố trí những tiểu cảnh và cây xanh phù hợp, để đảm được vẻ đẹp và tuổi thọ của các mảng xanh.

Tuy nhiên dù là thiết kế nào thì không gian nhà hàng vẫn luôn đảm bảo tính thông thoáng nhằm mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho thực khách. Đồng thời, không gian xanh góp phần làm cho bữa ăn thêm ngon miệng, điều này giúp chủ đầu tư giữ chân được lượng khách hàng trung thành.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Ánh sáng là một trong các yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc của thực khách. Mặc dù thiết kế nhà hàng sân vườn hướng về các yếu tố hướng về tự nhiên, nhưng đồng thời phải tạo nên những không gian tránh ánh sáng trực tiếp bằng cây xanh, mái che,…

Việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên không những mang tới cảm giác gần giũ thân thiện cho thiết kế nhà hàng mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt ánh sáng điện. Một mặt khác do đặc thù thiết kế nhà hàng sân vườn là tận dụng không gian sân vườn do vậy nên việc tận dụng ánh sáng tự nhiên chính là nâng cao chính cái giá trị của nhà hàng.

Ngoài ra, yếu tố ánh sáng vào buổi tối giúp nhà hàng trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Nếu được bố trí hợp lý và hài hòa, ánh sáng và cây xanh sẽ tạo nên những không sân vườn đáo đáo và cuốn hút.

Bên cạnh yếu tố về điểm nhìn thì thiết kế nhà hàng sân vườn còn mang tới không gian yên tĩnh và yên bình, khác với không khí ồn ào của các nhà hàng phố. Từ đó mang tới cho khách hàng cảm giác hòa hợp với thiên nhiên, tạo ra khung cảnh lãng mạn trong bữa ăn. Những nhà hàng sân vườn luôn mang lại cảm giác đặc biệt và dễ chịu cho thực khách.

Gọi ngay