Điện thoại: 0947110787
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
THIẾT KẾ TƯỜNG NƯỚC

THIẾT KẾ TƯỜNG NƯỚC

29/03/2022

Đã có rất nhiều ý tưởng thiết kế cảnh quan tuyệt vời được lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Chẳng hạn như tạo nên một bức tường bằng cây xanh để mang thiên nhiên vào không gian sống. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo ra một bức tường nghệ thuật với dòng nước.

Tường nước là một yếu tố cảnh quan đầy sáng tạo và độc đáo mang đến vẻ thanh lịch, gần gũi cho không gian sống.

Hướng dẫn】Cách làm thác nước trên tường đẹp, hợp phong thủy

THIẾT KẾ TƯỜNG NƯỚC

Tính chất mềm mại uyển chuyển của nước không chỉ có lợi cho phong thủy nếu biết cách sắp xếp mà còn giúp trang trí nhà thêm đẹp mắt và ấn tượng. Theo quan niệm phong thủy, dòng nước từ trên cao đổ xuống tạo thành một sự chuyển động liên hồi mang ý nghĩa hồi sinh. Bên cạnh đó, dòng nước tươi mát cũng là điểm nhấn cho khu vườn của ngôi nhà bạn.

Cách thiết kế thi công tiểu cảnh thác nước trên tường | SGL - SaiGon  Landscape

Tường nước là một trong những tiểu cảnh phổ biến nhất của tiểu cảnh nước. Những tường nước có hình thức đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và giá trị nghệ thuật. Tường nước còn có thể được kết hợp với âm thanh và ánh sáng.

Tiểu cảnh thác nước - TOP 55+ mẫu thiết kế xu hướng mới 2022

Yếu tố nước truyền thống trong cảnh quan là đài phun nước, thác nước nhưng bức tường nước sẽ tạo cho khu vườn của bạn một cái nhìn thu nhỏ và tươi mát hơn.

Bạn có thể làm cho bức tường nước của bạn trông tự nhiên bằng cách sử dụng đá ốp tường và các loại đá khác cho bề mặt gồ ghề.

Tường cây xanh được xem là một trong những xu hướng mới trong thiết kế cảnh quan. Nó cũng như tường nước giúp biến những bức tường thô cứng thành một không gian xanh mát bắt mắt hơn.

Vườn tường cây thật MS05

Tường nước còn được tạo thành từ các đá phiến, lớp kính, đá cẩm thạch tạo thành một tấm gương độc đáo. Bạn thậm chí có thể thêm logo của bạn vào tường nước để biến logo doanh nghiệp mình trở nên thật thu hút và ấn tượng.

Thiết kế tường nước giúp những bức tường bê tông đơn điệu, khô khan thành một khung cảnh bắt mắt, sinh động hơn.

Tường nước kết hợp với phù điêu theo phong cách cổ điển Châu Âu. Đây là thiết kế khiến cho tường nước của bạn trở nên nghệ thuật hơn một số thiết kế khác tường nước khác.

Phù điêu là một dạng điêu khắc trên mặt phẳng, tạo thành các bức tranh nghệ thuật trên các bức tường. Ngoài ra, chủ đề của các bức tường phù điêu cũng mang ý nghĩa về phong thủy.

Gọi ngay