Điện thoại: 0947110787
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - CN)
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN QUÁN CAFÉ

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN QUÁN CAFÉ

29/03/2022

Thiết kế sân vườn café không chỉ dành riêng cho những quán café mang phong cách truyền thống mà nó còn phù hợp với nhiều không gian quán café khác nhau.

Những mảng xanh trong thiết kế quán café góp phần làm đẹp, tạo điểm nhấn và thể hiện phong cách riêng của quán.

Top 4 phong cách thiết kế quán cafe sân vườn hot nhất 2021

Sân vườn café tạo ra những không gian với những khung cảnh đẹp, thanh bình và tạo sự lôi cuốn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vẻ đẹp và tính năng của sân vườn là ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế của Brothers Concept. Một sân vườn cafe được thiết kế chuyên nghiệp và thẩm mỹ không chỉ làm tăng giá trị thương hiệu của quán mà còn thu hút và tạo sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đến thưởng thức café tại quán.

Làm thế nào để tôn lên vẻ đẹp, tạo sự hài hòa với kiến trúc nhưng đồng thời phải thể hiện được phong cách của quán. Làm thể nào để khách hàng dù ngồi ở không gian ngoài trời hay trong nhà, tầng trệt hay trên sân thượng khách hàng đều có những trải nghiệm thú vị mà không gian xanh mang lại. Đó là những thức thách mà các kỹ sư cảnh quan của chúng tôi luôn cố gắng để tìm ra giải pháp cho từng khách hàng sau khi tư vấn và khảo sát.

2021] Top 15 Quán cà phê sân vườn đẹp tại TPHCM - Sài Gòn

Khu vườn là không gian thư giãn và giúp giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống. Đối với nhiều người, ngay cả việc ngắm nhìn những cây xanh cũng làm giảm sự lo lắng và tăng cảm giác hạnh phúc. Một khu vườn không chỉ giúp trang trí, làm mát cho quán café nó còn là một nơi tuyệt đẹp để giải trí, vui chơi và thư giãn. NIS Landscape luôn nỗ lực để kết hợp các yếu tố màu sắc, bố cục, âm thanh và thậm chí cả hương thơm để tăng thêm sức hấp dẫn cho không gian sân vườn.

Tường cây xanh hay còn gọi là vườn thẳng đứng chính là một giải pháp tạo nên những khu vườn cho các quán café có không gian hạn hẹp. Bên cạnh đó, tường cây xanh còn tạo những những mảng xanh bắt mắt như những bức tranh, làm tăng tính thẩm mỹ cho quán café.

Thiết kế quán cafe sân vườn diện tích nhỏ đẹp xinh ai cũng mê | ROMAN

Tạo nên một thiết kế hấp dẫn, độc đáo phù hợp với nhu cầu của khách hàng là mục tiêu chính của Brothers Concept. Nếu bạn đang muốn tạo những mảng xanh cho không gian quán café của bạn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Gọi ngay